NHỮNG CÁI GẠT TÀN...KHÔNG TÀN
Có người bảo rằng quan sát một người hút thuốc lá, qua cách họ hút, cầm, ngậm và cắn đầu lọc điếu thuốc có thể đoán được tính cách của người đó!!?
Một người hút thuốc chuyên nghiệp có thể tự biến tấu cho mình một cái gạt tàn dễ dàng bằng hộp quẹt diêm, một cái đĩa có trải tờ giấy có thấm chút nước, vỏ bao thuốc... để đựng tàn thuốc.
Ở Gốm Chi những chiếc gạt tàn được làm bằng chất liệu gốm sứ tráng men sáng bóng, chịu nhiệt cao nên khi bạn đựng tàn thuốc sẽ không lo để lại dấu vết hay hoen ố gạt tàn. Chỉ cần vệ sinh lại bằng nước rửa chén là gạt tàn lại như mới.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết ''GT1/220 6*10 GỐM CHI Oar DG''
Những chiếc gạt tàn bằng gốm điệu nghệ không chỉ đơn thuần là đồ vật để đựng tàn thuốc hay là đồ vật trang trí mà hơn hết chúng chính là tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bằng sự tận tâm và tỉ mỉ của người làm gốm.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Gạt tàn được làm bằng chất liệu gốm sứ tráng men sáng bóng, chịu nhiệt cao nên khi bạn đựng tàn thuốc sẽ không lo để lại dấu vết hay hoen ố gạt tàn. Chỉ cần vệ sinh lại bằng nước rửa chén là gạt tàn lại như mới.
P/s: Có những thói quen tuy biết là không tốt nhưng để bỏ được nó thật không hề dễ dàng một chút nào! Nếu chưa thể từ bỏ thuốc lá, hãy là một người hút thuốc văn minh để những chiếc gạt tàn...không tàn!
---
Gốm Chi- Cuộc đời cần những nét duyên
Phone: 093.444.5245
Add: 43 Vạn Kiếp, P.Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội