Set đĩa gốm Eternality
Thời tiết bất thường khiến cơ thể dễ mệt mỏi càng là lúc chúng ta nên chăm sóc hơn đến hương vị ẩm thực khoẻ mạnh và dễ tiêu hoá cho mỗi gia đình!
Gốm Chi gửi tới những người bạn yêu gốm, yêu sự ấm áp của căn bếp và những món ăn gia đình sự ngọt ngào của Mùa Hè qua BST đĩa "Eternality" với hình oval mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu vì hình dáng này không có sự bắt đầu và kết thúc.

Sự cân bằng hoàn hảo của set đĩa oval này là tông màu men mới Hồng Nude xinh xắn, khiến bộ đĩa nhìn ngon mắt và đặc biệt dễ bày món bạn ạ.

Ngoài ra, set đĩa "Eternality" oval hồng Nude mới của Gốm Chi đặc biệt dễ kết hợp với nhiều màu sắc khác để tôn lên trọng vẹn sự tinh tuý của từng món ăn mà bạn đã yêu thương nấu cho gia đình mình.
Bạn thử set up một mâm cơm gia đình thật ấm áp và dịu dàng đầy tình yêu thương như thế với những màu men gốm mới của đồ gia dụng Gốm Chi và gửi những "tip" bày món thú vị này cho những người bạn mình nữa nhé!
Gốm Chi xin cảm ơn sự ủng hộ của bạn và xin gửi tới bạn món quà nhỏ tri ân ngay dưới đây ❤️!
------------------------------------------
🎁 Chương trình quà tặng được áp dụng từ 01/06 đến hết ngày 14/06/22:
🚩 Chiết khấu 20% các sản phẩm đĩa bầu dục gốm thủ công các size
🚩 Chiết khấu 30-50% một số sản phẩm gốm gia dụng khác
🚩 Tặng thêm vé tham gia Ceramic Workshop trị giá 490,000vnd (kèm Voucher nung gốm trị giá 100.000vnd) cho các hoá đơn từ 3.000.000vnd
Cre by suonmuoi
------------------------------------------
The unusual weather makes the body more tiring is the time when we should take more care of the healthy and easy-to-digest culinary taste for each family!

 
Gom Chi sends to those of you who love pottery, love the warmth of the kitchen and the sweetness of  family dishes in Summer through the "Eternality" dish with oval shape meaning of eternity because this shape has no beginning and no end. The perfect balance of this oval set is the beautiful new enamel tone Pink Nude, making the plate look delicious and especially  to present.

In addition, the new nude pink oval "Eternality" set of Gom Chi is especially easy to combine with many other colors to respect the essence of each dish that you have loved to cook for your family.
Try setting up a warm and tender family rice tray full of such love with the new ceramic enamel colors of Gom Chi household items and send the "tips" to present this interesting dish to your friends too!
Gom Chi  would like to thank you for your support and would like to send you a small gift of gratitude right below ️!