"Mix" gốm (3)
"Mix" gốm (3)
Vẫn là câu chuyện "mix" mà rất "match" đây bạn yêu nghệ thuật và yêu gốm nhé!
Sau vài lần trải nghiệm "mix" đồ thời trang hay "mix" gốm bày bàn ăn, bàn trà..., hẳn bạn đã tự có "Tips" riêng của mình về cách phối hợp sao cho các món đồ trở nên phong phú và mới mẻ, độc đáo hơn rồi đúng không. Để tổng kết câu chuyện này, Gốm Chi xin đưa ra thêm vài "tips" nhỏ để hành trình nghệ thuật "Mix" đồ của bạn thật vui và hiệu quả nhé!
Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng khách
1. Bạn nên "mix" những món đồ cùng thương hiệu hoặc các thương hiệu có cùng tiêu chí hướng tới (về nghệ thuật, về chất liệu...) ví dụ như phối màu các set gốm cùng làm thủ công hoặc dùng gốm với mây, tre đan, sơn mài..., cùng nguồn gốc chất liệu tự nhiên.
Có thể là hình ảnh về trong nhà Có thể là hình ảnh về hoa
2. Để "Mix" luôn rất "Match", bạn nên chọn phối đồ gốm, đồ bày hợp gam màu, hợp chất với những món đồ vốn có trong nhà bạn. Đôi khi, 1 chiếc khăn trải bàn ăn vải thô có chút hoạ tiết nhỏ sẽ làm bộ đồ gốm bàn ăn trở thành nghệ thuật sắp đặt. Nếu ở phòng khách đã có sẵn một bức tranh đẹp, những màu mix của set trà, lọ hoa hay bát thả hoa trên bàn hợp điệu sẽ làm phòng khách của bạn trở thành một không gian Spa hay Resort...
Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà
3. Một chút phá cách luôn là cú bứt phá cho nghệ thuật "Mix" đồ của bạn. Đó là hiệu quả của việc bạn dùng những gam màu tương phản hay hoạ tiết độc lạ làm điểm nhấn cho không gian vốn đang quá êm đềm hoặc tương đồng.
Có thể là hình ảnh về 1 người, thực phẩm và trong nhà
Có thể là hình ảnh về trong nhà
Nghệ thuật luôn là không biên giới nên các sự sáng tạo khác, Gốm Chi đợi bạn chia sẻ thêm cùng chúng tôi bạn nhé! Mong rằng, chúng ta mỗi ngày đều làm cho cuộc sống của chính mình và những người xung quanh thú vị hơn!
Có thể là hình ảnh về 1 người, thực phẩm và trong nhà
Có thể là hình ảnh về bồn rửa bát và trong nhà