Hơi thở của biển và ... Gốm 🐚
[English below]
Hơi thở của biển và ... Gốm 🐚 
🌊 Gió biển mang theo mùi hương đặc trưng của bao la sóng nước và cảm giác hùng vĩ không thấy rõ đường chân trời..., chính là cảm giác mà ta đều muốn có khi mùa hè đến. 
Thế nên, để không cần đi biển mà vẫn cảm nhận được dư âm của sóng "khi áp tai vào con ốc biển lắng nghe ...", Gốm Chi đã lấy đó làm cảm hứng và mang tới cho bạn yêu biển & gốm một bộ sản phẩm gốm rất giàu âm hưởng từ biển: "Seashell"
Với đường cong của những vỏ sò, vỏ ốc..., với màu men lục lam mát rượi như rêu đáy biển, những món đồ gốm đặc trưng hơi biển này mong sẽ mang đến cho gian bếp, phòng tắm của bạn không chỉ sự độc đáo của nghệ thuật gốm mà còn là sự tươi mát của thiên nhiên, của biển. 
Sáng tạo là chìa khoá làm nên sự mới mẻ không bao giờ hết quyến rũ của cuộc sống này, cùng Gốm Chi làm điều đó thôi!
-----------------------
Breath of the sea and... Ceramic 🐚 
🌊The sea breeze carries the characteristic scent of vast waves and the feeling of majesty without seeing the horizon..., which is the feeling we all want when summer comes.
Therefore, in order to not need to go to the beach and still feel the echo of the waves "when you put your ear to the sea snail to listen ...", Gom Chi has taken that as inspiration and brought you a love of the sea & ceramics. ceramic product is full of marine spirit: "Seashell"
With the curves of seashells, snail shells..., with cool cyan glazes like seabed moss, these marine-specific ceramics are expected to bring your kitchen and bathroom more than just beauty. the uniqueness of ceramic art but also the freshness of nature and the sea.
Creativity is the key to creating the never-ending charm of this life, let's do it with Gom Chi!