Khối con giáp
Con giáp
 
Đã từ lâu, người châu Á nói chung và người Việt nói riêng luôn tin vào 12 con giáp. Theo sự tích, Ngọc Hoàng đã tổ chức một cuộc đua với sự tham gia của những loài thú để lựa chọn một loài vật nào đó thật xứng đáng, dùng tên của chúng để gọi theo từng năm. Mỗi một năm sẽ có một con vật đại diện và làm vị chúa tể ngự trị, cai quản hạ giới thay Ngọc Hoàng.
 
Có thể là hình ảnh về tượng điêu khắc
 
Lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian này mà Gốm Chi mỗi năm đều đã ra mắt thêm một con giáp cho bộ sưu tập điêu khắc gốm hình tượng 12 con giáp.
Mỗi con giáp của Gốm Chi qua bàn tay người hoạ sỹ điêu khắc gốm là cảm xúc về nghệ thuật hình khối, chất liệu và mau men gửi gắm qua từng hình ảnh cách điệu con vật thiêng với mong muốn sẽ đem lại may mắn cho cả 1 năm. 
 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết ''$ GỐM CHI KME/750 16*12''
Khối Mão
Có khách Gốm Chi ví những khối con giáp gốm thủ công này như một bức tranh nghệ thuật trừu tượng. Thoạt nhìn qua có thể còn ngờ ngợ là con vật gì vì tính cách điệu được thể hiện rất cao qua cách thức tạo hình. Rồi khi ngắm nghía thật kỹ, thật lâu, đủ để tự nhận ra những con vật thật gần gũi và thân thuộc đã trở nên thật lạ thật thú vị với những nét duyên dáng nhưng đầy cá tính đến từ bộ sưu tập khối điêu khắc con giáp Gốm Chi. 
 
Không có mô tả ảnh.
Khối Hợi
 
Tips nhỏ cho bạn yêu gốm, trang trí nội thất bằng khối điêu khắc con giáp tượng trưng cho tuổi của mình không chỉ mang ý nghĩa tâm linh phong thủy, như vật hộ mệnh cho gia chủ mà còn đem lại sinh khí mới cho không gian sống, vô cùng mới lạ nữa đấy!