NHỮNG CÂU CHUYỆN SAU MỖI SẢN PHẨM-CERAMIC WORKSHOP AND EACH STORY BEHIND
“Chị sinh ra trong một ngôi làng có truyền thống làm gốm, ngày hôm nay gợi nhớ cho chị những ngày tháng sống ở Hàn Quốc’.
(Ảnh workshop của gốm Chi)
Có cơ hội nói chuyện với một vị khách tham gia Gốm Chi ceramic workshop, team Gốm Chi được biết chị đã sinh ra và lớn lên ở một làng gốm truyền thống ở Hàn Quốc. Chị kể làng nghề nằm ở Icheon, chị đã sống ở đây từ bé trước khi chuyển đi Đài Loan, vậy nên, Gốm dường như đã trở thành một sở thích không thể thiếu của chị khi đi bất cứ nơi đâu trên thế giới. Chị còn làm một ngôi nhà búp bê với cậu em trai của chị, Điều làm Gốm Chi ấn tượng nhất là buổi workshop đã gợi nhớ cho chị những ngày tháng tuổi thơ bên người mẹ của mình, người đã khơi nguồn cảm hứng cho chị với những chiếc bàn xoay gốm.

Hãy thử tham gia Workshop mỗi thứ 7 hàng tuần tại gốm Chi bạn nhé, biết đâu bạn lại tìm thấy hình ảnh tuổi thơ của mình
 

 

Bạn đã gửi
vài giây trước
 

English Caption:
“I was born in a ceramic-traditional village, today I attend this workshop and all my childhood in Korea is provoked.”
(Picture of Gom Chi )
Have a chance to make a talk with a attendees which joined Gốm Chi ceramic workshop, Gomchi team just got to know her and surprised with her story. She was born in Icheon, lived there when she was a little girl before leaving for Taiwan. Therefore, Ceramic became her “must-have” hobby as she travelled to different countries. In our workshop, she even made her doll house with her brother, that was such a interesting item.
The most impressive thing is this workshop reminded her of the time she lived with her mom which inspired her and every momments she had with her mom’s handing tool.
🍀Website: gomchi.com
🍀Address: 43 Vạn Kiếp, Hoàn Kiếm
🍀Email : gomchi.43vankiep@gmail.com
🍀Phone : 0934445245 (9am-6pm)
💐Quà tặng: vé Ceramic Workshop trị giá 390.000vnd "Làm gốm thủ công" cho đơn hàng từ 2.000.000 VND trở lên và đồng giá 1 số sản phẩm.
 

 

Bạn đã gửi
vài giây trước