SỰ HỘI NGỘ CỦA BA THẾ HỆ
Chủ nhật vừa qua, Gốm Chi lại có cơ hội đón tiếp những vị khách mới. Nhưng đặc biệt hơn, những vị khách này chính là một gia đình có cả 3 thế hệ, từ bà đến mẹ và các cháu.
Bà với cháu cùng ngồi lại với nhau, những kỉ niệm quý giá chỉ được lưu giữ ở những khoảnh khắc nhất định. Và khoảnh khắc đó chính là lúc bà cùng các cháu được ngồi trên bàn xoay, mẹ ngồi từ xa nở một nụ cười hạnh phúc. Có lẽ, hiếm khi chúng ta dành khoảng thời gian cuối tuần bên gia đình, công việc bộn bề đã cuốn những người trẻ trong thời đại 4.0 khồng còn thời gian dành cho bố mẹ, ông bà.


Còn đáng quý hơn khi những khoảnh khắc ấy được lưu giữ lại bằng món đồ gốm thủ công.
"Bà ơi, lọ của cháu làm đẹp chưa này ?". Cậu bé cười tinh nghịch vừa chỉ vào lọ gốm trên bàn xoay vừa nghiêng đầu  hỏi bà mình. 
Ngày chủ nhật ấy thật vui vẻ biết bao khi có mẹ và bà ở bên cạnh, không còn những buổi học thêm, không còn bài tập về nhà chất đống cuối tuần. 


Ngày nắng đẹp còn tuyệt vời hơn khi có thời gian vui đùa với gia đình phải không nào.

Kỉ niệm đáng nhớ là những lúc bà cười thật tươi khi thấy cháu mình hứng thú với gốm thủ công.
Món quà vô giá từ buổi trải nghiệm làm gốm chính là những chiếc bát, chiếc cốc, chiếc lọ được làm từ chính đôi bàn tay của gia đình ba thế hệ. 
Những món đồ gốm đó không chỉ là kỉ niệm về ngày chủ nhật đầm ấm mà còn là món quà vô giá sau này.
Three generations in a Family ,

Making pottery with Gốm Chi.
We hope to plant creative seeds on the back-back generation
Bạn đừng quên, ngoài workshop thứ 7, Gốm Chi còn có những buổi workshop order được đặt riêng cho bạn và người thân của mình nữa nhé.