Sen & Gốm, ký ức đẹp ở những ngôi nhà hạnh phúc!
 

Hạnh phúc đôi lúc đơn giản thôi, đó là cảm giác khi thở ra thật mạnh và thốt lên câu "thế là đã về đến nhà" ..., sau chuyến đi xa hay những ngày làm việc nhiều biến động.
Còn cảm giác hạnh phúc của nhà Gốm Chi cũng rất giản dị thôi, đó là cảm giác được nhìn thấy những chiếc lọ gốm thủ công - "những đứa con tinh thần" đang yên ả, vui vẻ làm đẹp cho không gian sống hạnh phúc của những ngôi nhà yêu cái Đẹp, yêu gốm. Điều thú vị nhất là cảm giác nhìn lại để nhận ra những chiếc lọ rất xưa mà không hề cũ. Đó có lẽ là bởi vì cái mộc mạc rất đặc trưng của gốm được đặt đúng chỗ, được những tâm hồn yêu nghệ thuật chăm sóc và khoác cho gốm những tấm áo mới đẹp và hợp và có cá tính riêng mỗi ngày.
Cứ khoảng thời gian này, mỗi mùa Sen, nhà Gốm Chi lại được ngắm vẻ đẹp mỗi nơi mỗi khác của những ngôi nhà hạnh phúc ấy và khám phá ra mức độ hoàn hảo của cặp đôi Sen-Gốm có thể đẹp thấu tim đến mức nào!
Mong ước thôi, đó là luôn được nhìn lại những "người bạn" gốm quen được làm thủ công bởi đam mê nghề gốm của các thành viên nhà Gốm Chi sẽ luôn được góp mặt trong những khoảng khắc cảm thụ, tận hưởng cuộc sống yên bình ở những ngôi nhà Việt hạnh phúc!
As for the joyfulness of Gomch , it is regarded as the feeling of enjoying potteries – “the spirital offspring” is peaceful, happy which beautify your joyful space in the houses which passionate for beauty and pottery. The most interesting point is the inelegant signature of ceramic being positioned in the right place, looked after by the artistic loving spirit. The pottery also puts on nice clothes which are suitable and have their own character!
Regard our wish, we are looking foward to meet “friends” who made ceramic before and have the same passion for ceramic handmade. Because the members of Gomchi family would enjoy the momment and the peace of life in Vietnamese happy home along with their pasion for ceramic handmade.