TRÀ THẢO MỘC - THÚ VUI TAO NHÃ
Ông bà ta có câu “miếng trầu là đầu câu chuyện”. Nhưng để phù hợp với lối sống ngày nay thì chén trà đã thay miếng trầu trở thành đầu câu chuyện. Đặc biệt là những ly trà thảo mộc được làm từ hoa, từ dược liệu, từ trái cây sấy đã nâng giá trị của đồ uống này từ một nét văn hóa đại chúng thành một thú vui tao nhã mang tính nghệ thuật…


Từ xưa đến nay, trà là một thức uống mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt. “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Uống trà không chỉ là thói quen hàng ngày mà nó còn là một trong những nét đẹp truyền thống, một nét văn hóa đậm đà bản sắc của người Việt. Món đồ uống bình dân mang giá trị một ly trà Detox thanh lọc thải độc cơ thể, mang đầy hương vị thiên nhiên làm tinh thần sảng khoái, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Nhất là trong thời gian này, một ấm trà thảo mộc sẽ giúp giữ ấm cổ họng, nâng cao sức khỏe của cả gia đình. 

Mỗi ngày dùng  một ly trà thảo mộc giải độc gan, tốt cho thận, mang lại thật nhiều lợi ích. Trà không chỉ cần có hương mà cũng cần có sắc đến từ một bộ ấm trà phù hợp. Một vị khách của Gốm Chi đã bình phẩm về ấm trà gốm thủ công độc bản của Gốm Chi rằng dùng ấm trà của Gốm Chi nước như thơm hơn và ngọt hơn. Hãy cùng ngắm một số bộ ấm trà thảo mộc tại Gốm Chi để lựa chọn cho mình một bộ ấm trà đẹp và hữu dụng.
--------------------
💐 Gửi tặng bạn yêu gốm của Gốm Chi Chương trình Ưu đãi & Quà tặng tháng 4
💐Các sản phẩm đồng giá 250.000 vnđ; 350.000 vnđ
💐Combo 3 lọ gốm thiết kế 2020 được tặng 1 lọ gốm trị giá 350 000vnđ
💐 Tặng cây xinh xắn trồng trong cốc gốm, ấm gốm lạ mắt
🍀Address: 43 Vạn Kiếp st, Hoàn Kiếm dis, Hà Nội
🍀Mobile : 0934445245 (9am-6pm)
🍀Email : gomchi.43vankiep@gmail.com
🍀Website: gomchi.com