Món quà vô giá đến từ trái tim cùng Gốm Chi
Trong nhịp sống hiện đại vội vã mà nhiều giá trị như sự lãng mạn, chu đáo, tỉ mỉ,... tạm thời bị lãng quên mất...
Gốm Chi rất hạnh phúc khi được đồng hành và chứng kiến quá trình đầy tâm huyết của một chàng luật sư trẻ tự tay làm ra những món quà handmade cho bạn gái mình.
Chàng luật sư chia sẻ rằng bạn và người yêu đang yêu xa nên bạn ấy muốn dành tặng cho bạn gái một món quà thú vị, độc đáo và giàu tình cảm nhất.
Để có thể tự tay làm một món quà, anh chàng này đã tham gia 1 buổi học làm gốm cuối tuần với Gốm Chi, chàng trai đã rất cố gắng và miệt mài để làm ra được những món đồ gốm ưng ý.
Có thể là hình ảnh về 1 người, thực phẩm và trong nhà
Giữa cái nắng mật oi bức của mùa hè, chàng sẵn sàng dành thời gian đến Gốm Chi để hoàn thiện món gốm của mình qua từng công đoạn: truốt gốm, nhúng men, vẽ trang trí  hình một bức tranh mà bạn gái rất thích lên chiếc cốc.
Nhận chiếc cốc gốm đã nung hoàn thành xinh đẹp về, chàng trai đã  mix cùng những ấm gốm, bánh, hoa và rất nhiều tình yêu để thiết kế thành một hộp quà độc nhất vô nhị.
Mỗi món quà được trao đi luôn chứa đựng những tình cảm yêu thương và trân trọng của người gửi đến người nhận.
Dù không phải là người được nhận quà, các thành viên Gốm Chi cũng vẫn tưởng tượng ra niềm vui và hạnh phúc của cô bạn gái phương xa.
Có thể là hình ảnh về hoa và trong nhà
Gốm Chi cũng được truyền cảm hứng rất nhiều vì những gì được chứng kiến, cảm nhận từ cách thể hiện tình cảm thật lãng mạn mà thân thương của chàng luật sư thời công nghệ số, thế giới phẳng...
Tình yêu xuyên biên giới thật đáng trân trọng và ngưỡng mộ!
Gốm Chi chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ luôn bền vững và hạnh phúc ❤️!
---
Gốm Chi - Cuộc đời cần những nét duyên
Phone: 093.444.5245
Add: 43 Vạn Kiếp, P.Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội