Người vẽ tranh bằng gốm


Nhắc đến nghệ thuật, ta sẽ nghĩ ngay đến sự sáng tạo, cái đẹp, cảm thụ thẩm mỹ và văn hóa...
Mỗi nghệ sĩ đều chọn cho mình những cách riêng để sáng tạo nghệ thuật. Trong thế giới nghệ thuật rộng lớn, không thể nào không nhắc đến nghệ thuật trang trí trên nhiều loại chất liệu bản địa độc đáo. 
Có người chọn vẽ tranh bằng sơn mài, kim loại, thuỷ tinh..., Gốm Chi thì chọn vẽ tranh từ những mảnh gốm hay còn gọi là nghệ thuật Mosaic. 
Loại hình nghệ thuật đem lại cảm xúc nghệ thuật từ cả hai yếu tố nghệ thuật của màu sắc, chất liệu và kỹ thuật chế tác. Mỗi nhịp điệu chuyển động của dòng mạch ghép, mỗi mảnh ghép đều có một sức chuyển cảm riêng tạo thành bút pháp của nghệ thuật này mà người nghệ sỹ đã ấp ủ với nhiều dụng ý nghệ thuật.
Khi những mảnh ghép ấy với màu men sáng bóng, lấp lánh và hình thù đa dạng tạo khối cho bức tranh, một cá tính nghệ thuật đầy cảm xúc đã khiến bức tranh trở nên vô cùng hài hòa mà độc đáo. 
🎨 Trang mosaic rất dễ dùng trang trí nội thất và cả ngoại thất. Nếu bạn đang tìm kiếm những tác phẩm nghệ thuật đem lại cảm giác mới mẻ nhưng độc đáo và hài hoà cho ngôi nhà thân yêu, tranh mosaic có thể sẽ là một lựa chọn đầy thú vị.

---
Gốm Chi- Cuộc đời cần những nét duyên
Phone: 093.444.5245
Add: 43 Vạn Kiếp, P.Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội